Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Giới thiệu

Giới thiệu

JITA COMPANY là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện; sản xuất, thi công nội thất, triển lãm và các loại biển quảng cáo.

Hệ thống nhà xưởng sản xuất hơn 1000m2 tại đường Chùa Linh Đường, Linh Đàm, Hà Nội và nền tảng, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thợ tay nghề cao năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng những chuyên viên chuyên nghiệp; đặc biệt lợi thế của chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng cho việc thi công sản xuất nội thất, quảng cáo và tổ chức sự kiện.

Với những lợi thế đó JITA vinh dự được nhiều khách hàng lớn trong nước tín nhiệm và hợp tác cung cấp dịch vụ như: Công ty Honda Việt Nam, Canon Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát, Goldsun Việt Nam, Viettel, Sony, Nokia, Ngân hàng Vietcombank, Vinashin, Tổng Công ty thương mại thuốc lá (nhãn Vinataba, Ngọc Trà, Vinawa, Romantic), Công ty dầu thực vật Cái Lân (nhãn Simply)… và các khách hàng ngoài nước như Hà Lan, Ba Lan, Lào, Myanma…, Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi vì niềm tin và chất lượng.

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!