• Hotline: 0987 668 668
  • Email: jita@jita.vn

Jita Company

Jita Company

Công ty TNHH JITA Việt Nam (JITA Co.,Ldt) là công ty chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng, công nghiệp và đồ gỗ chất lượng cao cũng như hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện.

Công ty JITA với phương châm Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả trong từng hành động . Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhằm đáp ứng thị trường nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty JITA chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Tầm Nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng và phát triển Jita Company trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất công trình tại Việt Nam với tiêu chí ``Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn``. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Sứ Mệnh

Cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng
Vươn tới trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế, thi công sân khấu, thiết kế thi công nội thất.
Có được niềm tin của khách hàng khi mang đến dịch vụ chất lượng và sáng tạo nhất.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực JITA – JAGER

Thiết kế – Sản Xuất – Thi công nội thất

Hồ sơ năng lực JITA – EVENT

Tổ chức sự kiện